Sơn công nghiệp hãng sơn nào tốt để chọn nhất

Sơn công nghiệp được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Bởi vậy, loại sơn này chỉ đặc biệt sử dụng trong môi trường rất khắc nghiệp. Tuy nhiên trong đời sống cá nhân, sơn công trình vẫn được sử dụng nhưng số lượng rất ít.

sơn công nghiệp loại nào tốt chất lượng tphcm001

Thị trường sơn công nghiệp nhiều hãng sơn phải chọn loại nào tốt

Hiện tại, nhiều thương hiệu Sơn trong nước và ngoài nước lần lượt thâm nhập vào thị trường. Có thể kể đến vài thương hiệu sơn mà bạn biết như: Sơn Jotun, Joton, Toa, Dulux, Bạch Tuyết, Benzo… Bởi vậy rất khó để mà biết được nhà sản xuất sơn công nghiệp nào tốt hay không tốt. Đôi khi chất lượng chỉ hơn nhau một chút về chỉ số kỹ thuật và không thấy sự khác biệt lớn trong ngành công nghiệp này.

sơn công nghiệp loại nào tốt chất lượng tphcm002

Sơn công nghiệp và tầm quan trọng về chất lượng sơn

Môi trường công nghiệp rất khắc nghiệt không chỉ về nhiệt độ mà còn về việc tiếp xúc với các chất hóa chất chống Oxi hóa thường xuyên. Vì vậy, đòi hỏi rất cao về đặc tính trong sơn công nghiệp.

Đối với mảng sơn công nghiệp, bề mặt kim loạibê tông luôn là những thứ cần sự bảo vệ để đảm bảo công trình bền vững. Chúng thường xuyên tiếp xúc với các chất Oxi hóa gây ăn mòn kim loại. Giải pháp bảo vệ tối ưu là sử dụng lớp sơn để bảo vệ tối ưu.

Sơn phủ kim loại Alkyd màu sắc đa dàng

2 Loại sơn công nghiệp cần chú ý dành cho công trình

Sơn Alkyd hay còn gọi là sơn dầu được dùng bảo vệ kim loại với điều kiện môi trường bình thường dùng trong và ngoài trời. Đối với bề mặt tiếp xúc với hóa chất thường xuyên, cần sử dụng sơn công nghiệp Epoxy để bảo vệ là tốt nhất. Bề mặt Bê-tông nhà xưởng thường sử dụng Epoxy để lót nền.

Đặc tính Sơn công nghiệp Benzo mang lại cho chất lượng công trình

sơn công nghiệp loại nào tốt chất lượng tphcm002

Benzo nhiều năm nghiên cứu và cải thiện các tính chất sơn đạt chất lượng cao. Cùng các hãng sơn lớn phục vụ người sử dụng. Đảm bảo khả năng bảo vệ kim loại sắt thép – bê tông bền lâu được ISO chứng nhận. Thao tác và qui trình sơn dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong các ngành công nghiệp hóa chất.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về sơn công nghiệp độ bền cao – Bấm vào liên kết sơn epoxy Benzo ở son7epoxy

Màu sắc bền lâu theo thời tiết: không bị phai mờ theo thời gian. Giữ được vẻ đẹp cho mỗi công trình. Đỡ phải tốn thời gian sơn đi sơn lại nhiều lần.

Bảo vệ bền bỉ theo thời gian: Với đặc tính đặc biệt, bảo vệ tốt đối với mọi công trình dành cho sắt thép kim loại. Với màng sơn epoxy Benzo sáng bóng sang trọng, màu sắc tươi sáng độ bền màu cao.

Xem thêm Video sơn nền công nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO

Advertisement

2 bình luận về “Sơn công nghiệp hãng sơn nào tốt để chọn nhất

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s