Sơn tàu biển Benzo chống rỉ bảo vệ thuyền đến 5 năm

Sơn tàu biển epoxy Benzo dùng để bảo vệ và trang trí cho tàu thuyền ra khơi. Nước biển rất khác so với các nước thoáng thông thường. Chứa các chất ăn mòn kim loại, đặc biệt là muối. Ngoài ra còn có các vi sinh vật thường xuyên bám vào  bên ngoài tàu phá huỷ vỏ tàu biển.

Sơn tàu thuyền chống rỉ bền lâu cho biển

Sơn tàu biển phải sử dụng loại công nghệ sơn công nghiệp nào?

Hiện tại, công nghệ sơn phát triển một cách nhanh chóng. Mỗi bề mặt có loại sơn phù hợp khác nhau. Đối với mặt ngoài tiếp xúc với nước biển của tàu biển, chỉ có loại sơn tàu biển Epoxy mới có thể bảo vệ được sự xâm thực của nước biển với bề mặt tiếp xúc nước. Xem thêm bảng màu sơn epoxy.

Đối với bề mặt bên trong thuyền bạn có thể dùng sơn dầu chống rỉ Alkyd và phủ màu để trang trí tàu thuyền. Hệ thống sơn tàu biển rất phức tạp. Do đó, người thợ sơn tàu thuyền phải có chuyên môn kỹ thuật cao để bảo vệ tốt nhất.

sơn công nghiệp loại nào tốt chất lượng tphcm001

Sơn chống rỉ Epoxy phù hợp với các phần gỗ và kim loại của tàu thuyền. Với tính chất đặc biệt, sơn tàu biển Epoxy Benzo với thành phần hóa học Polyamide, khả năng chịu va đạp và độ bền cao. Chống nước tuyệt vời, chịu được sức nóng lên đến 100 độ C. PHòng chống sự ăn mòn kim loại và gỗ của nước biển.

Ngoài ra, Epoxy còn dùng làm sơn sàn nền nhà xưởng bề mặt bóng láng chống hóa chất cao.

Sơn tàu thuyền chống rỉ chất lượng

Sơn tàu biển không chỉ có khả năng bảo vệ mà còn mang vẻ đẹp hoàn hảo

Đối với mỗi tàu biển, mùa sắc cũng là yếu tố quan trọng đối với tàu thuyền. Thể hiện sự tự hào và đem lại niềm tin cho thủy thủ trên tàu. Vì vậy, sơn tàu biển Epoxy Benzo sáng bóng dễ lau chùi với nước biển, sáng bóng phản chiếu màu sắc tốt. Màu sắc tươi sáng độ bền màu dưới ánh nắng và nước biển tốt. Bảo vệ khỏi các vi sinh vật, hóa chất phá hủy tàu thuyền.

Sơn tàu biển chính hãng chất lượng cao

Sơn tàu biển chỉ là một yếu tố nhỏ, còn lại phụ thuộc phương pháp sơn của người thợ sơn. Không chỉ vậy, tùy vào từng chỗ nước biễn mà các hóa chất ăn mòn ở mức độ mạnh như thế nào?

Giới thiệu đôi nét Sơn tàu biển Epoxy Benzo cao cấp bảo vệ từ trong ra ngoài

Sơn tàu biển gỗ sắt Benzo giá vô cùng tốt

Sơn Epoxy Benzo chuyên dùng cho tàu biển chính hãng độ bền cao. Được sử dụng trên bề mặt sắt thép, gỗ trên tàu biển chất lượng cao. Dành cho bề mặt tàu biển  dưới đáy thuyền thường xuyên tiếp xúc với nước biển. Không bị bong tróc sơn khi ngâm dưới nước biển độ bền cao.

Đặc biệt kháng các loại hóa chất chống ăn mòn độ bền cao. Không tính chi phí quảng cáo vào  giá Sơn lót chống rỉ epoxy Benzo nên giá thấp khoảng 30% so với các hãng sơn tàu biển cao cấp.

Hãy tìm hiểu ngay sơn Epoxy tàu biển Benzobảo vệ tàu biển chất lượng với giá sơn epoxy rẻ hợp lý. Tư vấn sơn tàu thuyền gỗ sắt thép với sơn Epoxy: Thông tin liên hệ cuối trang và email sonbenzo@gmail.com.

Những công trình sơn tàu biển sử dụng hệ sơn Epoxy

Công trình sơn tàu biển độ bền cao 0456

Tàu thuyền sử dụng sơn tàu biển  Epoxy benzo kháng nước tuyệt đối

Sơn tàu biển Vũng Tàu dùng hệ sơn Epoxy bảo vệ vỏ tàu thủy. Với khối lượng 1000 tấn sắt thép tàu thuyền. Hơn 40 thùng epoxy các loại đươc sử dụng. chịu được nước và các loại hóa chất dưới nước cao.

Công trình sơn tàu biển độ bền cao 046767

Tàu thuyền sử dụng sơn tàu biển chất lượng tại kho bãi càng sài gòn

Dự án này là dự án lớn dành cho các chủ tàu thuyền. Đòi hỏi khả năng trang tri và bảo vệ cao. đặc biệt tính sang trọng. Trong đó, Epoxy Benzo đạt cả 3 tiêu chí và được sử dụng.-

Công trình sơn tàu biển độ bền cao 04234

Sơn tàu biển sử dụng trên con tàu lơn nhất tại Đà Nẵng

Hiện tại con tàu biển dùng sơn Epoxy mã màu đen vẫn còn màu sắc đẹp.

 Xem video chuyên báo giá sơn tàu biển chất lượng cao

Advertisement

1 bình luận về “Sơn tàu biển Benzo chống rỉ bảo vệ thuyền đến 5 năm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s