Sơn chống thấm bể nước bằng sơn epoxy hiệu quả cao

Sơn chống thấm bể nước hay hồ nước dành cho những hồ bơi, bể bơi nhân tạo. Cứ đến mùa hè, nhu cầu về bơi lội tăng cao bởi thói quen của người Việt. Xây dựng hồ bơi rất tốn khá nhiều chi phí gồm nước, đất, xây dựng hồ, vật liệu,… Trong đó vấn đề chống thấm nước cho hồ bơi rất đau đầu cho người chủ.

Sơn Epoxy chống thẩm bể nước 001

Giải pháp sơn chống thấm bể nước bằng sơn Epoxy chất lượng

Sơn chống rỉ Epoxy Benzo được ứng dụng trong sơn tàu biển, đặc biệt chống thấm nước trong hồ bơi. Epoxy là loại sơn 2 thành phần đặc biệt, với bề mặt màng sơn bóng không thấm nước, dễ lau chùi và chà rửa. KHả năng chống các loại hóa chất xà phòng tẩy khá tốt, lớp sơn không bị bong tróc hay hòa lẫn trong nước khi sử dụng.

Xem ngay hiệu quả thong tin chi tiết về sơn EPOXY Benzo 2 thành phần nay.

Sơn Epoxy chống thẩm bể nước 002

Ưu điểm mà sơn EPOXY dùng chống thấm bể nước hay hồ nước

  • Dễ dàng sử dụng sơn: Không đòi hỏi phức tạp khi sử dụng. Chỉ cần mở nắp và pha tỷ lệ yêu cầu khuấy đều trong vòng 5 phút. Dùng bất kỳ cọ sơn nào vẫn sử dụng được.
  • Màng sơn sáng bóng – mịn: không gây sát thương ngoài da khi sử dụng. Bắt ánh sáng tốt, trong hồ bơi rất đẹp.

sơn epoxy loại nào tốt nhất

  • Chấm thấm nước an toàn: Sơn là hợp chất hóa học rất nguy hại cho môi trường nước. Sơn Benzo Epoxy không bị bong tróc hay hòa lẫn vào nước. Nhưng bất kỳ loại sơn nào cũng có thời hạn sử dụng. Sau khoảng 5 năm phải thay đổi lớp sơn ngay hoặc có dấu hiệu trầy xướt phải thay thế.
  • Tiết kiệm chi phí cao: Sơn Epoxy thay thế cho việc ốp gạch truyền thống. Mặt khác, sơn Epoxy Benzo với chống thấm tốt mà giá thấp hơn 30% so với loại sơn khác.

Hãy liên hệ ngay: Thông tin liên hệ cuối trang hoặc email: sonbenzo@gmail.com để được tư vấn qui trình sơn epoxy chống thấm bể nước cụ thể.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s