Sơn 2 thành phần là gì? – Sơn Epoxy Benzo

Sơn hai thành phần là gì? loại sơn chuyên dụng cho ngành công nghiệp. Do đó, đây là sơn rất đặc biệt dùng cho bề mặt riêng. Không mang lại nhiều hiệu quả cao nếu dùng trên bề mặt thông thường.

Sơn epoxy 2 thành phần là gì 001

Sơn 2 thành phần là gì? dùng bề mặt nào tốt nhất

Sơn 2 thành phần là sơn Epoxy hai thành phần gồm phần A là chất đóng rắn và phần B là chất tạo màu. Khi muốn sơn phải phối trộn giữa 2 phần để tạo ra chất lượng tốt nhất. Nhưng phải trộn đều theo qui định của nhà sản xuất sơn. Thường được sử dụng trên bề mặt kết cấu sắt thép và nền bê tông là tốt nhất. Sơn epxy có khả năng chịu được nước, nhiệt độ, axit rất tốt và bền so với những sãn phẩm dầu Alkyd bình thường. Vì vậy mà thời gian sử dụng rất lâu.

Sơn hai thành phần là gì 0012

Sơn Epoxy Benzo theo tỷ lệ nhất định

Sơn Benzo luôn là sản phẩm chịu nhiệt độ cao, bảo vệ bề mặt nền bê tông – sắt thép chống mọi chất oxi hóa axit ăn mòn nhẹ. Lớp sơn phủ dày, khô sờ được tự nhiên trong vòng 30 phút. Đặc biệt độ bền màu cao màng sơn trong rất tự nhiên.

Sơn epoxy 2 thành phần là gì 001

Về tỷ lệ pha sơn hai thành phần, bạn không cần phải lo lắng. Vì nhà sản xuất đã chi làm hai phần A và B với tỷ lệ nhất định. Chỉ mua về và phân trộn. Không cần phải cân đo đong đếm tốn nhiều thời gian.

Xem thêm sản phẩm sơn Epoxy Benzo bền đẹp giá phải chăng. Cần báo giá sơn epoxy hãy liên hệ Nam: Thông tin liên hệ cuối trang hoặc sonbenzo@gmail.com

Ngại sử dụng sơn hai thành phần, muốn dùng sơn trực tiếp trên sắt thép mạ kẽm nên chọn Epoxy 1K Benzo

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s