Sơn nền nhà ở loại nào tốt hơn Benzo Epoxy

Bạn muốn sơn nền nhà ở để tiết kiệm chi phí. Đây chính là phương pháp làm sạch và trang trí sàn nhà đứng sau lát gạch men. So với các giải pháp khác, rất tiết kiệm chi phí. NHưng cũng có vài những điểm cần lưu ý. Mặt khác Sơn sàn nhà ở có đem lại vẻ đẹp cho gia đình?? Hãy cùng thảo luận nhé.

Sơn nền nhà ở công trình loại nào tốt 001

Sơn nền nhà ở cho tổ ấm gia đình và nhược điểm

NHư bạn biết, sơn sàn epoxy sau khi một thời gian sử dụng sẽ bị bạc màu và bong tróc, lúc đấy phải sơn lại màng sơn Epoxy. Do đó, phải tốn tiền hằng năm để sửa chữa và thay thế lớp sơn. Không những thế, tốn khá nhiều thời gian có khi bạn phải dọn ra ngoài trong những ngày đầu sơn epoxy. Bởi mùi hôi của sơn rất khó chịu.

Xem bảng màu sơn epoxy chính hãng lựa chọn màu sơn đẹp tại đây

Sơn epoxy tự san phẳng 001

Không được dùng vật chọn trên bề mặt sàn nhà ở gia đình, đối với nhà có trẻ em phải lưu ý điều này. Trẻ em rất hay chọc phá lung tung đặc biệt là trên sàn nhà. Nhiều gia đình chưa đầy 3-5 tháng nền sơn epoxy đã bong tróc vì con trẻ.

Chỉ một màu duy nhất đồng nhất và không có các đường kẻ hoa văn như gạch men. Vì vậy, hãy đắn đo suy nghĩ kỹ về điều này. Mỗi giải pháp đều có giải pháp khác nhau.

Đầy là những bất lợi mà bạn phải chịu đựng khi sử dụng sơn nền nhà bằng các loại sơn epoxy. Mình khuyên chỉ nên sử dụng trong khoảng vài năm. Lâu dài nên sử dụng gạch men làm nền nhà ở.

Sơn nền nhà ở công trình loại nào tốt 001

Loại sơn sàn nhà ở gia đình loại nào tốt

Nếu bạn đã chấp nhận dùng trong gia đình, dành cho bạn 3 lưu ý khi quyết định. bởi đánh giá chính xác phải sử dụng thực tế và tùy thuộc vào cách sử dụng sơn rất lớn.

Sơn nền nhà xưởng công nghiệp epoxy 001

1. Chịu va đập cao

Sàn nền nhà ở chịu rất nhiều áp lực của cơ thể người, vật dụng,… Vì vậy, độ va đập rất quan trọng. Bảo vệ bề mặt khỏi bị bong tróc khi sử dụng sơn. Sơn nền epoxy chịu va đập tốt khi chạm vô cảm giác rất mịn và êm. Ấn nhẹ vào không bị dính màu của nền. Xem sơn tàu biển cũng dùng sơn epoxy này.

2. Chống các loại hóa chất

Trong gia đình việc đổ các ly nước hay lau nhà bằng xà phòng là việc không thể tránh khỏi. Vì vậy, sơn sàn nhà phải chống các loại hóa chất để lớp sơn không bị tróc và màu sắc vẫn đẹp. Đặc biệt là nước và các loại thực phẩm đổ đầy trên sàn nhà. Do đó, đây là tác nhân ăn mòn và giảm tuổi thọ sơn rất lớn. Tìm sơn epoxy là gì? để hiểu tính chất.

3. Màu sắc đồng nhất và tự bằng phẳng

Vẻ đẹp sàn nhà cũng rất quan trọng. Bạn đã đầu tư vào trang trí nền nhà bắt buộc phải đúng ý với bản thân. Vẻ đẹp màu sơn bóng là điều quan trọng. Tự bằng phẳng sau khi sơn, không bị nhấp nhô hay gồ gề trên sàn nhà. Khó cho việc lau dọn và sử dụng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sản phẩm Sơn Benzo Epoxy 2 thành phần chuyện dụng sơn nền bê tông. Tự san bằng phẳng sau khi sơn.

Công trình sơn sàn nhà ở đẹp tuyệt vời độ bền cao

Công trình sơn nền nhà ở tuyệt đẹp độ bền cao

Sơn sàn nhà ở trong các kho nhà ở

Công trình nhà ở kho hàng hóa bằng hệ sơn cọ lăn Epoxy bề mặt sơn sáng bóng, dễ dàng lau chùi. Độ bền màu cao. Phản chiếu ánh sáng tốt. Chịu được trọng lương các thiết bị cao.

Công trình sơn nền nhà ở tuyệt đẹp độ bền cao 3434

Sơn sàn nhà ở trong nhà kho hàng hóa

Nền nhà kho cho gia đình diện tích khoảng 50m2. Giá tổng thi công rẻ hơn so với gạch men. Vả lại trong kho nhà xưởng không cần thiết phải dùng gạch để lót.

Công trình sơn nền nhà ở tuyệt đẹp độ bền cao 5656

Công trình sơn nền ở trong nhà chứa xe hơi

Nhà kho chứa xe hơi phải chịu được áp lực cao. Sử dụng sơn sàn epoxy để là giải pháp tốt nhất cho nền nhà kho ô tô. Với giá thành rẻ, lơi ích cao. Chịu được áp lực cao từ 1000 tấn trở lên của bất kỳ của xe hơi nào.

son-epoxy-gia-re-phu-mau-benzo-175-lit-chat-luong

Tư vấn hỗ trợ sơn sàn epoxy miễn phí: Thông tin liên hệ cuối trang hãng sơn Benzo từ năm 1995. Đó là một cách hay, bạn cũng cần xem thêm cách giặt nệm bông ép tại nhà chỉ 30K khi mua nhà mới.

Địa chỉ: 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Xem thêm Video nền nhà ở trên youtube

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s