Sơn Epoxy tự san phẳng Benzo bền lâu – báo giá chính hãng

Sơn epoxy tự san phẳng Benzo là một loại hai thành phần Epoxy bao gồm phần A (chất đống rắn) và phần B (chất tạo màu). Khi sử dụng đặc biệt chú ý là phải trộn hai thành phần theo tỷ lệ nhất định mới đạt được hiệu quả cao. Nhựa Epoxy có rất nhiều loại mà ứng dụng trong từng môi trường phù hợp.

Sơn epoxy tự san phẳng khác với epoxy thông thường như thế nào

Sơn epoxy tự san phẳng 001

Tuy cùng một tên gọi nhưng lại khác nhau về đặc tính. Sơn chống rỉ epoxy tự san bằng phẳng giống như tên gọi của nó. Khi đổ sơn trên bề mặt phẳng, Epoxy này sẽ tự động san bằng phẳng ở các vị trí. Nhằm tạo bề mặt sơn phẳng không gồ gề như epoxy bình thường bằng cọ lăn.

Xem ngay thông số chi tiết cao cấp sơn phủ epoxy tại đây.

Mặt khác, những loại Sơn Epoxy Benzo ngoài tính năng tự cân bằng phẳng. Còn hỗ trợ bảo vệ tối đa bề mặt bê tông nền nhà xưởng. Dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi kỹ thuật sơn, không phức tạp và tiết kiệm thời gian cho người thi công. Đặc biệt chống với hóa chất axit mạnh thường xuyên đổ hoặc tiếp xúc trên bề mặt sàn.

Báo giá sơn Epoxy nhà xưởng kho bãi giá tót 002

Ứng dụng sơn epoxy tự san bằng phẳng, ở bề mặt bê tông. Cụ thể là sơn sàn nhà xưởng, Sàn nhà ở gia đình, các tường bê tông,,… nhưng chủ yếu dùng trong nền sàn nhà xưởng. Tự san bằng phẳng làm bề mặt bóng loáng và đẹp. Mình sẽ có bài viết về qui trình thực hiện sơn tự bằng phẳng.

Để hiểu rõ hơn hãy vào trang sản phẩm sơn Epoxy Benzo tự san phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng 002

Bảng báo giá sơn epoxy tự san phẳng chất lượng 100% tại nhà sản xuất

Xem ngay trang sản phẩm sơn epoxy hai thành phần tự san phẳng cho bề mặt nền nhà xưởng

Do giá phụ thuộc vào loại sản phẩm: sơn lót hay phủ. Cho nên rất nhiều giá và khó trình bày trên Website. Hãy liên hệ ngay: sonbenzo@gmail.com hoặc Thông tin liên hệ cuối trang để có giá chính hãng.

Sơn epoxy chất lượng  đem lại hiệu quả cao cho toàn bộ công trình. Vừa đảm bảo vẻ đẹp và bảo vệ cao nền nhà xưởng. Nhưng chi phí tối ưu. Đây là giải pháp tốt nhất. Chỉ có tại báo giá Sơn Epoxy Benzo. Yêu cầu ngay bảng kiểm định chất lượng để so sánh dễ dàng.!!

Sơn nền nhà xưởng công nghiệp epoxy 001

Sơn Epoxy tự san bằng phẳng loại nào tốt và phù hợp

Hê thống sơn phủ epoxy có 2 dòng sản phẩm: gốc dầu và gốc nước. Gốc dầu do là thành phần hóa học nên được sử dụng trong nhà máy sản xuất bình thường. Sơn tự san phẳng gốc nước thân thiện với môi trường thường dùng trong y tế. Xem bảng màu sơn epoxy để chọn màu tốt nhất.

Sơn Benzo! Sơn là Zô!

Advertisement

1 bình luận về “Sơn Epoxy tự san phẳng Benzo bền lâu – báo giá chính hãng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s