Lợi ích Sơn sàn bê tông chống hóa chất axit mạnh

Sơn sàn bê tông giá rẻ luôn được sự chú ý của người sử dụng trong công nghiệp. Nhằm tiết kiệm chi phí phù hợp cho toàn bộ công trình. Đôi khi chọn theo sẽ không tối ưu, mà còn đạt chi phí cao trong thời gian lâu dài.

sơn sàn bê tông giá rẻ chính hãng benzo 001

Nỗi lo của sơn sàn bê tông giá rẻ – cần phải lưu ý

Bạn cần phải tránh khi mua sơn lót epoxy bê-tông giá rẻ nhưng chất lượng thấp. Khi sử dụng một thời gian ngắn, thì rất tiết kiệm. Nhưng khi sử dụng lâu dài thì rất tốn nhiều chi phí.

Công ty khách hàng đã gặp trường hợp phải sơn lại nhiều lần bề mặt bê tông chưa?? thay vì thi công 1 lần trong 5 năm, bạn phải phủ sơn 5 lần trong 5 năm. Chi phí sẽ tốn gấp 3 lần so với lúc đầu. Nếu đầu tư không được thỏa đáng.

Có một tình huống oái ăm dành cho một công ty thi công sơn nền nhà xưởng rất đẹp nhưng sau khoảng vài tháng lớp sơn nền bê tông bị mất màu và bắt đầu bong tróc. Khi đươc hỏi nguyên nhân do vệ sinh đầu tiên không kỹ và thi công thời gian quá nhanh, các lớp sơn bê tông chưa khô hẳn.

Báo giá sơn hai thành phần epoxy giá rẻ 001

Không chỉ thế, nếu chọn sai lầm còn ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng. Bởi bề mặt sơn chiếm khá nhiều diện tích, nên tiếp xúc không khí rất lớn. Nếu loại sơn bê tông độc hại làm cho sức khỏe hao mòn. Vì vậy hãy lựa chọn sơn Epoxy sàn nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

sơn sàn bê tông giá rẻ chính hãng benzo 001

Sơn nền bê tông nhà xưởng giá rẻ chất lượng vượt trội

Sơn Epoxy Benzo chuyên dụng cho bề mặt bê tông nền nhà xưởng cao cấp. Mặt nền sàn bóng mịn, phản chiếu ánh sáng cao, màu sắc đồng đều, bảo vệ tối ưu với môi trường bên ngoài. Giúp cho bê tông bền đẹp với thời gian. Hãy yêu cầu gửi kèm giấy chứng nhận quatest 3 để kiểm định cùng với chất lượng ISO 9001:2008.

Sơn Epoxy thường gọi là sơn Bê tông hai thành phần. Để tìm hiểu đặc tính và lợi ích hãy xem bài viết sơn hai thành phần là gì?

Nhưng trong bài viết này mình chỉ nêu rõ về quan điểm sơn sàn be-tong cho moi người. Nhằm có cái nhìn rõ ràng chính xác trước khi đầu tư nền nhà xưởng.

Sơn bê tông chính hãng chất lượng cao

Tại sao dùng sơn epoxy sàn bê tông nhà xưởng cho các khu công nghiệp

Hiện nay, chỉ có loại sơn Epoxy 2 thành phần mới có đủ tính chất và đặc tính để bám dính trên bề mặt bê tông. Sử dụng nguyên liệu sơn đặc biệt, đảm bảo trang trí sàn nền be-tong bền đẹp.

Ngoài ra thi công sơn sàn nền bê tông nhà xưởng bằng epoxy dễ dàng hơn so với lót gạch men. Đặc biệt, giá thành thi công mặt sàn giá rẻ hơn. Đồng thời chịu được tải trọng lớn đối với những phương tiện vận chuyển trong nhà xưởng sản xuất. Điều tiện lợi cuối cùng là rất dễ dàng sửa chữa khi xảy ra tình trạng hư hỏng.

Mặc khác, nền sàn nhà xưởng luôn chịu áp lực và ma sát của con người và thiết bị. Đòi hỏi chất lượng sơn epoxy hai thành phần phải chịu được va đập tốt. Tuy nhiên lớp sơn không phải là sắt thép nên dễ bị vật nhọn bén như dao làm tróc.

Liên hệ báo giá sơn nền bê tông nhà xưởng vui lòng gọi đến tư vấn Thông tin liên hệ cuối trang hoặc email sonbenzo@gmail.com để được thi công tốt nhất từ nhà sản xuất.

Xem Video nền bê tông nhà xưởng mới nhất 2016

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s