Cách mở đại lý sơn lợi nhuận cao – miễn phí

Cách mở đại lý sơn nước hay sơn sắt thép luôn là câu hỏi thường gặp mà các văn phòng luật sư tại TPHCM tiếp nhận. Bởi đa phần những cá nhân cần làm đại lý sơn không có biết nhiều về luật pháp. Cũng như không có kinh nghiệm kinh doanh theo chuyên ngành.

Cách mở đại lý sơn chính hãng tại TPHCM

Tư vấn cách mở đại lý sơn công nghiệp hay sơn nước miễn phí

Đối với ngành sơn, có rất nhiều loại sơn và mỗi loại lại rất nhiều hãng sơn khác nhau. Mục đích thành lập đại lý sơn công nghiệp luôn là lợi nhuận. Nếu không có lợi nhuận sẽ quá trình hoạt động kinh doanh sẽ không diễn ra.

Từng bước cách mở đại lý sơn công nghiệp chi tiết rõ ràng

Bước 1: Xác định lĩnh vực sơn bạn muốn bán

Bạn muốn bán sơn nước hay sơn công nghiệp? Thương hiệu sơn cần bán? Kinh nghiệm nên chọn loại sơn được nhiều người dùng biết đến và nhiều hình thức quảng cáo trên tivi. Bởi nhiều người dùng biết đến với chất lượng cao. Sẽ dễ dàng bán được nhiều hàng sơn hơn.

Cách mở đại lý sơn chất lượng cao

Bước 2: Qui mô đại lý sơn công nghiệp hay sơn nước

Tùy thuộc vào số vốn kinh doanh và thị trường mà bạn muốn bán. Mà qui mô của đại lý lớn hay nhỏ.

Loại màu sơn cũng rất quan trọng xem bảng màu sơn epoxy lựa chọn màu sơn chiến lược để buôn bán Gồm có sơn chống rỉ và epoxy/

Bước 3: Tìm kiếm thương hiệu sơn để gửi yêu cầu mở đại lý

Sau khi đã chọn được lĩnh vực sơn và thương hiệu sơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để được gửi hợp đồng đại lý với điều khoản và chính sách hỗ trợ tốt nhất. Xin lưu ý, hãy liên hệ nhà sản xuất để mở đại lý chứ không phải nhà phân phối cấp 1. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Bước 4: Chuẩn bị các giấy tờ hợp lệ theo qui định

Thường khi mở đại lý bạn cần có những giấy tờ sau: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Chứng minh nhân dân photo chủ thể, có địa chỉ và cơ sở kinh doanh cụ thể kèm hình ảnh, có khả năng tài chính (do chính quyền địa phương cấp). Tùy vào mỗi thương hiệu sơn mà yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Bước 5: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Bạn nên xem xét kỹ từng điều khoản và ràng buôc, lợi ích dành cho đại lý. Khi xảy ra tranh chấp, sẽ dựa vào hợp đồng để tranh cãi. Yêu cầu báo giá sơn epoxy để có giá tốt nhất.

Tư vấn mở đại lý sơn miễn phhi1

Bước 6: Đặt đơn hàng đầu tiên và nhận hỗ trợ từ nhà sản xuất

Đặt hàng là bước đầu tiên muốn bán sơn của bất kỳ thương hiệu nào. Và được nhận các tài liệu kỹ thuật sơn và quảng cáo như bản hiệu, biển hiệu quảng cáo tại cửa hàng… chiết khấu từ những đơn hàng đầu tiên.

Lợi ích khi làm đại lý cho sơn Benzo – lợi nhuận cao hơn – bền vững hơn

  1. Sơn chất lượng cao – giá thấp hơn 30%

Đối với mặt hàng sơn khách hàng thường không hiểu kỹ thuật. Lúc đầu chỉ chọn thương hiệu sơn theo quảng cáo. Nhưng qua nhiều năm sử dụng các loại sơn khác nhau. Sẽ đánh giá được chất lượng so với giá cả. Cuối cùng họ sẽ chọn loại sơn chất lượng tốt nhất nhưng giá hợp lý. Đó là tiêu chí thu hút khách hàng của sơn Benzo. Xem ngay loại sơn dầu chống rỉ sắt thép Epoxy Benzo tại đây.

  1. Nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho đại lý sơn

– Được công ty hỗ trợ vận chuyển 100% tới tận địa chỉ đại lý, nhà phân phối hoặc công trình thi công (trên địa bàn TPHCM trong bán kinh 20 km), hỗ trợ 10.000đ/thùng, 10.000đ/bao , 10.000đ/kiện đối với các đại lý, nhà phân phối ngoại tỉnh.

doanh số được trong năm

– Được thưởng doanh số năm là 10% nếu đạt được chỉ tiêu mà công ty đưa ra.

– Được nhân viên thị trường của công ty hướng dẫn kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh ban đầu.

– Được thưởng chiết khấu thanh toán các đơn hàng phát sinh trong tháng.

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng như cây màu, bảng màu,card visit, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng, biển bảng quảng cáo, tờ rơi …

– Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty ở từng thời điểm. Tìm hiểu ngay thông số kỹ thuật sơn sàn epoxy chất lượng tốt

– Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án…. Xem thêm sơn tàu biển để đảm bảo bền lâu.

  1. Giao hàng miễn phí bằng xe tải

Đối với các hệ thống đại lý, Benzo giao hàng miễn phí giao ra phương tiện vận chuyển của đại lý (đối với đại lý ở xa). Đối với đại lý ở gần đươc giao hàng miễn phí.

  1. Nhiều chính sách quảng cáo

Nhằm thu hút được khách hàng mới đến mua sản phẩm tại đại lý và hỗ trợ tài liệu quảng cáo tốt nhất dành cho đại lý. Đem lại lợi nhuận cho các đối tác hợp tác với Benzo.

Để được tư vấn cách mở đại lý sơn dầu Alkyd và Epoxy hai thành phần hãy gọi ngay: Thông tin liên hệ cuối trang hoặc email: sonbenzo@gmail.com

Đó cũng là một cách kinh doanh, hãy xem cách mở đại lý nệm lợi nhuận cao so với đại lý sơn cạnh tranh cao.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s