Nền bê tông nào mới thi công sàn epoxy hoàn hảo

Sơn sàn epoxy chất lượng dành cho các chủ đầu tư nhà sản xuất tại TPHCm, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Ngày càng được nhiều nhà thầu sử dụng, bởi chi phí đầu tư rất thấp nhưng lại hiệu quả cao. Không những thế, Bề mặt nền đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng của tổng cục đo lường Việt Nam hiện nay.

Nền bê tông có mác bao nhiêu đạt hiệu quả cao

Lợi ích nền nhà xưởng epoxy hiện nay dành cho các chủ danh nghiệp

Thi công sơn epoxy tại TPHCM hay bất kỳ các tỉnh khác, đều được mọi công ty sản xuất đầu tư nhà xưởng rất ưu chuộng. Hiện nay sản xuất nhiều nhất tại các khu công nghiệp tại Việt Nam. Sau đây Đội sơn từ nhà sản xuất thương hiệu Sơn Benzo, chia sẽ những lợi ích nền epopxy để thay đổi quyết định của chủ nhà xưởng.

  • Tiết kiệm chi phí:

Đây là ưu điểm đầu tiên và nổi trội nên ưu tiên chọn lựa. So với các phương pháp sàn nền khác, chẳng hạn như lót gạch, trám xi măng, hay nền bê tông trần. Thì giải pháp vừa đạt được chi phí giá rẻ rất rẻ vừa đạt được các tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng do các tổ chức liên quan đưa ra.

  • Thời gian hoàn thành nhanh

Để biết được thời gian hoàn thành là bao nhiêu thì hãy xem thêm qui trình sơn epoxy nhà xưởng để rõ ràng chi tiết. Thông thường thời gian hoàn thành và đi vào sản xuất là khoảng 30 ngày làm việc.

Sàn nền bê tông đạt mác 250 mới chất lượng
Sàn nền bê tông đạt mác 250 mới chất lượng
  • Độ bền cao cho nền sàn

Bề mặt sơn sàn epoxy nhà xưởng bê tông đã cứng cáp nhưng nếu không có vật liệu phủ bề mặt. Xảy ra hiện trạng có nhiều cát hay phấn trong quá trình sử dụng. Màng sơn nền sàn epoxy sẽ là màng chắn vững chắc khỏi các tác nhân từ bên ngoài. Sơn epoxy có khả năng chịu được áp lức cao từ 10 tấn trở lên. Dù xe tải có thắng gấp hay chở tải nặng thì lớp sơn không bị bong tróc.

Ngoài ra bề mặt sơn bê tông cao cấp epoxy nền Benzo còn có khả năng kháng các hóa chất như nước, dầu mỡ, oxi, và các tác nhân oxi hóa nhằm giúp cho bề mặt epoxy vững bền cho nền bê tông.

Giới thiệu sàn nền bê tông nào chất lượng để thi công epoxy tốt nhất

Sàn nền bê tông nào tốt để thi công epoxy
Sàn nền bê tông nào tốt để thi công epoxy

Theo như các chuyên gia chuyên nghiệp thi công sàn, Bề mặt mác bê tông có nhiều cấp độ khác nhau. Nhà sản xuất Benzo khuyến khích nên sử dụng mác nền bê tông có mác từ 250 trở lên (Tốt nhất nên 300). Bởi ở mức độ này sẽ tạo được độ nhám để sơn (sơn chống rỉ epoxy ở son7epoxy) bám dính chặt dưới nền.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s