Sơn Benzo cung cấp bảng màu sơn Epoxy với nhiều loại màu sắc phong phú. Pha màu theo yêu cầu của khách hàng đạt đến 20 triệu màu. Đảm bảo màu sắc đạt 99% như màu thực tế. Tham khảo bảng màu sắc tuyệt vời của sơn Benzo.

Sơn sàn Epoxy nhà xưởng kho bãi 002
Bảng màu sơn epoxy đa sắc màu

Bảng màu sơn epoxy benzo – dịch vụ pha màu sơn theo yêu cầu

Để pha màu theo yêu cầu, bạn chỉ cần gửi những mẫu vật có màu sơn đúng với mong muốn. Benzo sẽ pha màu trong vòng 24h theo yêu cầu. Gọi ngay: (028) 3597 0326 + 0907 487 743 hoặc sonbenzo@gmail.com gặp Nam để được tư vấn kỹ lưỡng và báo giá sơn epoxy chính hãng.

Giải pháp sơn sắt thép đẹp và bền vững sơn chống rỉ epoxy Benzo ở đây

Lưu ý bảng màu sơn epoxy dưới đây là những màu chuẩn có sẵn. Để sử dụng màu chính xác nên đọc mã màu. Bởi màu sắc rất phong phú với nhiều tên gọi khác nhau. Mặt khác, giá giữa các màu sẽ chênh nhau một tí do nguyên liệu pha sẽ tăng.

Bảng màu sơn Epoxy Benzo chính hãng – Loại sơn cao cấp

Để đặt màu sơn chính xác, bạn nên đọc mã màu. Bởi một màu sắc có nhiều tên gọi khác nhau. Quản lý mã màu cho đơn giản, dễ hiểu.


  1. Sơn lót chống rỉ Alkyd Benzo

 

2. Sơn phủ bóng mờ Alkyd


3. Sơn phủ bóng Alkyd


4. Bảng màu Sơn lót chống rỉ mờ Epoxy


5. Màu sơn phủ mờ Epoxy

6. Màu sơn phủ bóng Epoxy

Sau khi xem xong mã màu và chọn màu sắc tuyệt vời sơn trên nền sắt thép và bê tông. Sau đó, gọi ngay đến số: (028) 3597 0326 + 0907 487 743 hoặc email: sonbenzo@gmail.com để có giá chính hãng. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Advertisement