Tôi muốn mở đại lý sơn lợi nhuận cao

Tôi muốn mở đại lý sơn mà có lợi nhuận cao trong thời gian dài? là đều mà ai cũng muốn khi mở đại lý buôn bán bất kỳ sản phẩm nào. Mở đại lý sơn giống như mở tiệm tạp hóa chúng ta thường hay thấy. Tuy rất dễ dàng nhưng nếu không làm đúng dễ bị phá sản.

Tôi muốn mở đại lý sơn tại chi nhánh tphcm

Muốn mở đại lý sơn cần những thủ tục gì?

-Giấy phép đăng ký kinh doanh: muốn buôn bán bất kỳ món hàng nào có địa điểm cụ thể phải đăng ký kinh doanh. Nếu buôn bán tập hóa hay mở đại lý sơn, chúng ta đăng ký theo hình thức hộ gia đình. Xem thêm sơn sàn epoxy nhà xưởng tại son7epoxy

– Thuê hoặc có chỗ để buôn bán: Địa điểm là vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định lợi nhuận của đại lý. Tốt nhất nên chọn mặt tiền đường có nhiều người qua lại. Sẽ thu hút rất nhiều từ những người đi đường. Chỉ cần treo biển hiệu là có rất nhiều người biết đến.

-Đóng thuế hằng năm: Đây là điều bắt buộc và là qui định của nhà nước. Biểu phí đóng thuế tùy vào khu vực quận huyện, bạn nên tham khảo liên hệ trực tiếp ủy ban nhân dân phường xã đăng ký kinh doanh.

Tôi muốn mở đại lý sơn cần thủ tục nào

NHững nổi lo mà tôi muốn mở đại lý đều phải trãi qua

-Không có người mua: Không có khách hàng, đại lý sẽ không tồn tại được. Bởi không có tiền vào, chỉ có tiền ra. Bạn phải quay lại việc chọn thương hiệu sơn. Có rất nhiều nguyên nhân mà không có khách hàng. Do người ta không có nhu cầu, không muốn chọn sản phẩm này,… Vì vậy, bạn phải thận trọng lựa chọn loại sơn chất lượng làm đại lý nhe! (Cùng nhau xem bảng mã màu sơn epoxy tại đây).

-Mua thiếu – bán nợ: Rất sợ những khách hàng như vậy. Bạn phải kiên quyết và đưa ra chính sách bán hàng phù hợp. Không cho mua bán thiếu dù chỉ một lần. Bạn cho một khách hàng nợ, sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ xin bạn nợ. nợ chồng nợ sẽ rất khó đòi và tốn thời gian. Bạn hãy chú ý nhe!

Để được tư vấn cách mở đại lý sơn Alkyd Benzo và sơn Epoxy Benzo, hãy liên hệ ngay: Thông tin liên hệ cuối trang hoặc email: sonbenzo@gmail.com để được hỗ trợ miễn phí và báo giá sơn epoxy. Dòng sản phẩm sơn Benzo chất lượng cao cấp + giá thấp hơn 30% hãng sơn lớn.

Xem thêm sơn tàu biển chất lượng cao tại đây

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s